• CSKH: 090 228 2468
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  56A/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Kinh doanh bán hàng
  Hoàn: 0983.018.212
  Email: phanphoi.anviet@gmail.com
  Bảo hành
  Thiết: 090.225.0487
  Email: anviet.baohanh@gmail.com
  Hotline
  Sự: 090.228.2468
  Email: sunv@anvietpc.com.vn
 • Kết nối với chúng tôi

Chính sách bảo hành

1, ĐỊNH NGHĨA VỀ BẢO HÀNH: Là việc khắc phục các lỗi kỹ thuật, các hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

2, ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Công ty An Việt thực hiện việc bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm, thiết bị do Công ty An Việt bán ra với các điều kiện và quy định như sau:

-      Thiết bị phải còn thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành (PBH) hoặc trên tem bảo hành (TBH) của Công ty An Việt (Đối với các thiết bị áp dụng bảo hành theo tem). Các thông tin ghi trên PBH và trên thiết bị phải trùng khớp.

-       Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem bảo hành của hãng sản xuất, của Nhà phân phối (NPP) chính thức, PBH của hãng hoặc NPP chính thức (Đối với trường hợp khách hàng cầm PBH gốc của hãng hoặc NPP).

3, CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

-       Thiết bị hết thời hạn bảo hành ghi trên TBH hoặc trên PBH.

-       Không có PBH hoặc PBH bị rách rời, chấp vá và không thể xác định được các nội dung về Serial number cũng như các thông tin về thiết bị đã được ghi trên PBH

-       Không còn nguyên TBH và PBH gốc của hãng (Đối với trường hợp khách hàng đã nhận PBH gốc của hãng)

-       Khách hàng tự động tháo máy.

-       Serial number ghi trên PBH và trên thiết bị không trùng khớp hoặc bị rách, không thể xác định được.

-       Khách hàng sử dụng sai điện áp quy định, sử dụng quá công suất hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, va chạm …làm hỏng.

-       Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, hoặc do động vật, côn trùng hoặc con người làm hỏng.

-       Các phần mềm và dữ liệu trong thiết bị

-       Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng

Đối với các trường hợp không được bảo hành ở trên, nếu khách hàng có đề nghị Công ty An Việt xử lý dịch vụ thì Công ty An Việt sẽ thực hiện sửa dịch vụ cho khách hàng dựa trên chi phí và thời gian sửa chữa đã nhận được sự đồng thuận của cả hai bên.

4, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG

            Khái niệm: Là việc làm vệ sinh, lau trùi thiết bị, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ không đáng kể (không bao gồm thay thế thiết bị), thời gian bảo trì bảo dưỡng dựa trên sự thỏa thuận của Công ty An Việt và khách hàng.

5, QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI MỚI THIẾT BỊ

Công ty An Việt thực hiện việc đổi mới thiết bị cho tất cả các khách hàng là người tiêu dùng đầu cuối đối với các thiết bị Công nghệ như sau:

-       ĐỐI VỚI MÁY TÍNH XÁCH TAY: Đối với tất cả các MTXT được mua tại Công ty An Việt trong vòng 07 ngày đầu, nếu thiết bị bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất (Có xác nhận của phòng kỹ thuật Công ty An Việt) sẽ được đổi thiết bị mới hoàn toàn.

Điều kiện đổi mới:

-       - Không vi phạm các điều kiện bảo hành như: xước, móp, méo, ố mầu, tác động do hóa chất, rơi vỡ, nứt, viết chữ lên thiết bị, dán giấy, đề can …

-       - Thiết bị phải còn đầy đủ nguyên hộp không rách nát hoặc ẩm ướt làm hỏng ố mầu hoặc biến dạng, sách đĩa hướng dẫn sử dụng, PBH của Công ty An Việt và của hãng (Nếu khách hàng giữ), hóa đơn, phiếu xuất kho của Công ty An Việt…

-       - Nếu thiết bị không có đầy đủ các điều kiện ở trên thì quyền quyết định việc đổi hàng thuộc về Công ty An Việt

-       ĐỐI VỚI THIẾT BỊ VĂN PHÒNG: Tất cả các thiết bị văn phòng bị lỗi trong quá trình sử dụng, Công ty An Việt không áp dụng đổi thiết bị mới, mà chỉ thực hiện việc bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

-       ĐỐI VỚI LINH KIỆN MÁY TÍNH:

+ Với các linh kiện có thời gian bảo hành < 06 tháng, Công ty An Việt sẽ đổi linh kiện mới có giá tương đương đối với các linh kiện được mua trong vòng 10 ngày đầu.

+ Đối với các linh kiện có thời gian bảo hành từ 12th đến 32th, Công ty An Việt sẽ đổi linh kiện mới có giá trị tương đương đối với các linh kiện được mua trong 01 tháng đầu.

      Điều kiện đổi mới:

-      - Không vi phạm các điều kiện bảo hành như: xước, móp, méo, ố mầu, tác động do hóa chất, rơi vỡ, nứt, viết chữ lên thiết bị, dán giấy, đề can …

-    -Linh kiện phải còn đầy đủ nguyên hộp không rách nát hoặc ẩm ướt làm hỏng ổ mầu hoặc biến dạng, sách đĩa hướng dẫn sử dụng, PBH của Công ty An Việt và của hãng (Nếu khách hàng giữ), hóa đơn, phiếu xuất kho của Công ty An Việt…

-     -Nếu linh kiện không có đầy đủ các điều kiện ở trên thì quyền quyết định việc đổi hàng thuộc về Công ty An Việt.

6, ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

-       Địa chỉ          : Tại số 56A/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

-       Điện thoại     : 04-3537 7848/ 3537 7852 ; Fax: 04-3537 7853

-       Email            : anviet.baohanh@gmail.com      

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm