• CSKH: 090 228 2468
 • Hỗ trợ trực tuyến 
  56A/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Kinh doanh bán hàng
  Hoàn: 0983.018.212
  Email: phanphoi.anviet@gmail.com
  Bảo hành
  Thiết: 090.225.0487
  Email: anviet.baohanh@gmail.com
  Hotline
  Sự: 090.228.2468
  Email: sunv@anvietpc.com.vn
 • Kết nối với chúng tôi

Dell ra mắt màn hình máy tính 27 inch viền siêu mỏng Infinity Edge như dòng XPS

2016-12-22 16:59:54 - Lượt xem: 3537

Vậy là giấc mơ của những người đam mê màn Infinity Edge Display của dòng laptop XPS nhưng lại muốn dùng máy tính để bàn nhiều hơn đã trở thành hiện thực.

 

Dell đã chính thức ra mắt màn hình siêu mỏng S2718D, nó được công ty này mệnh danh là “màn hình máy tính có thiết kế tổng thể mỏng nhất thế giới.” Đặt nó cạnh chiếc Notebook hoàn hảo nhất mà Dell từng làm ra, Dell XPS thì bạn có thể thấy được sự tương đồng về mặt thiết kế. Nói gắn gọn, thì chúng trông như thể là được “sản xuất ra để dành cho nhau” vậy.

 

Màn hình này có kích thước 27 inch, siêu mỏng, tuy nhiên Dell lại “quên” không đưa ra kích thước, số liệu thực tế. Bởi nó vẫn sử dụng công nghệ viền siêu mỏng Infinity Edge như trên dòng laptop XPS và chiếc XPS 13 hai trong một thế hệ mới, nên mặc dù có màn 27 inch nhưng nó lại nhỏ hơn những màn hình cùng kích thước. Điều này là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc Dell chính là công ty tiến tới gần nhât ngưỡng cửa đạt được chiếc màn hình máy tinh không có viền đáng mơ ước.

 

S2718D tuy có mỏng thật, nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh cao đến tuyệt vời của nó. Dell 27 đạt có độ sáng đạt 400 nit, tỷ lệ tương phản là 1000:1, và thời gian đáp ứng 6ms. Nó còn có khả tăng tái tạo tới 99% dải màu sRGB, và cho góc nhìn cực rộng, lên tới 178 độ.

 

Độ phân giải của màn hình này là Quad HD (2.560 x 1440), vì vậy mặc dù không phải là màn 4K nhưng nó vẫn cho chất lượng vượt xa màn Full HD 1080p thông thường. Chiếc Dell 27 còn hỗ trợ dải màu tương phản động HDR, nhờ vậy mà cho màu sắc ấn tượng, trung thực. Cuối cùng, nó còn hỗ trợ cả cổng USB Type C để bạn dễ dàng truyền dữ liệu, video và kết nối với ổ điện thông qua duy nhất 1 cổng kết nối, và có một nơi cắm dây ở chân đứng giúp tránh gặp tình trạng “dây dợ lằng nhằng.”

 

Dell chưa cung cấp bất kỳ thông tin gì về Dell 27 cho tới khi nó được “lên kệ”. Tuy nhiên họ lại hé lộ mức giá của màn hình này, đó là 700 USD (tương đương 15,4 triệu đồng). Điều này có thể gây nhiều khó khăn dành cho nhiều người hâm mộ các sản phẩm của Dell, bởi họ khó có thể mua chiếc màn hình hoàn hảo này ở tầm giá đó. Thậm chí chính Dell còn bán màn độ phân giải 4K với mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, Dell 27 vẫn là cái tên sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của những tín đồ đam mê vẻ ngoài bóng bẩy mà viền màn hình “siêu mẫu” Infinity Edge sở hữu.

Theo Digital Trends

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Đăng bởi: LWouXgZ - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: suffent - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: DofsPoege - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Đăng bởi: slimchocolate - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm